Dropfoods heading default image

Niềm vui cho khách hàng
Lợi nhuận cho bạn

Khách hàng là trung tâm trong từng bước phát triển sản phẩm và dịch vụ của Dropfoods. Việc tăng niềm vui trải nghiệm mua sắm cho khách hàng được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.Tương tự, khi hợp tác cùng Dropfoods, việc hỗ trợ tạo ra lợi nhuận tốt nhất và niềm vui cho đối tác cũng chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Câu chuyện về Dropfoods

Dropfoods Team

Dropfoods được đầu tư bởi Sugar Ventures, quỹ đầu tư đa ngành và năng động nhất tại Singapore. Sugar Ventures là một trong những mô hình "đầu tư khởi nghiệp" lớn nhất tại Đông Nam Á, nơi nuôi dưỡng các ý tưởng nhằm thay đổi thế giới.

Thành lập từ năm 2016, Dropfoods hoạt động với 5 máy bán hàng tự động đầu tiên đặt tại các chung cư và tòa nhà văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, và 5 nhân viên chăm sóc tất cả các công việc vận hành.

Sau năm năm phát triển, chúng tôi tự hào với sự mở rộng mạng lưới hơn 120 máy trên địa bàn thành phố, với các vị trí “vàng” đặt máy từ chung cư và cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho đến trường học, bệnh viện, công ty tư nhân, nhà máy xí nghiệp. Đội ngũ Dropfoods cũng tăng trưởng hiệu quả với quy mô hơn 40 nhân viên phụ trách phát triển công nghệ phần mềm, kinh doanh - tiếp thị, chăm sóc khách hàng, dịch vụ - kỹ thuật, tài chính - kế toán và vận hành - hậu cần.

Tất cả các phần mềm quản lý và tính năng vận hành máy bán hàng đều được phát triển nội bộ và độc quyền, do đó có thể nói Dropfoods là một công ty công nghệ máy bán hàng tự động, và khiến thương hiệu Dropfoods rất cạnh tranh trên thị trường máy bán hàng.

Khách hàng vẫn là mục tiêu cốt lõi qua năm tháng phát triển của Dropfoods và sự hài lòng của khách hàng luôn là giá trị cao nhất tạo sự bền vững của Dropfoods.

Sứ mệnh của Dropfoods

Với hệ thống máy bán hàng tự động thông minh, chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm hiện đại, thú vị và tiện lợi nhất cho khách hàng. Khi hợp tác kinh doanh, Dropfoods nỗ lực trở thành đối tác uy tín, đưa ra các giải pháp chất lượng, đảm bảo sự hài lòng và lợi nhuận tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Thay vì mở rộng vị trí và lắp đặt máy với số lượng lớn để phủ khắp thị trường một cách nhanh chóng, Dropfoods chọn chiến lược bền vững phù hợp với giá trị cốt lõi mà chúng tôi đặt lên hàng đầu đó là khách hàng. Mỗi chiếc máy bán hàng thông minh Dropfoods đem lại dịch vụ chất lượng nhất với sản phẩm phù hợp và sẵn sàng trên kệ, hotline luôn hoạt động để hỗ trợ sự cố. Đội ngũ bảo trì giám sát thường xuyên để máy vận hành mượt mà, đem trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Tận dụng tiềm năng của công nghệ, Dropfoods ứng dụng phát triển phần mềm quản lý ưu việt vào hệ thống máy bán hàng tự động thông minh để việc vận hành của nhà kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi ích của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi đặt trọng tâm muốn hướng đến. Vì có khách hàng thì mới có chúng tôi. Chính vì lẽ đó, Dropfoods kỳ vọng thành quả đầu ra không chỉ là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mà còn là giá trị bền vững và tiện ích cho khách hàng, cho chính Dropfoods và cho cả cộng đồng.

Nhà sáng lập

Dropfoods Chairman - Dr. Mark Hon
Tiến sĩ Mark Hon
Tiến sĩ Mark Hon là một doanh nhân, nhà đầu tư được công nhận với kinh nghiệm đưa các công ty trên khắp 5 quốc gia từ hình thành ý tưởng đến IPO và mua lại chiến lược. Ông là người sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Sugar Ventures tại Singapore và là chủ tịch trước đây của mạng lưới đầu tư thiên thần lâu đời nhất ở châu Á. Ông cũng phục vụ trong các ủy ban đầu tư của các quỹ khu vực công và tư nhân hỗ trợ khởi nghiệp.