Dropfoods heading default image

Kinh Doanh với Máy Bán Hàng Tự Động Ngay Hôm Nay!

Để hiểu rõ mô hình kinh doanh với máy bán hàng tự động, và được tư vấn những bước đầu triển khai lắp đặt máy, hãy đến với Dropfoods.

Sale

MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

Đầu tư vào mô hình máy bán hàng tự động thông minh sẽ trở thành một chiến lược kinh doanh quan trọng trong tương lai nhằm giải quyết hiệu quả các vấn đề về nhân sự, chi phí và thời gian cho ngành bán lẻ.

Với mô hình này, nhà đầu tư, kinh doanh sẽ đầu tư mua máy bán hàng tự động Dropfoods và tự vận hành kinh doanh theo nhu cầu và mục tiêu riêng của mình. Dropfoods hỗ trợ toàn diện từ việc tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng mục tiêu (nếu kinh doanh thực phẩm & đồ uống), vị trí lắp đặt đem đến doanh thu cao nhất, cho đến tùy chỉnh phần cứng máy hoặc phần mềm quản lý để tương thích công việc kinh doanh mà nhà đầu tư mong muốn.

Nhà đầu tư toàn quyền quản lý và sở hữu máy bán hàng, quảng cáo màn hình và thân máy với thương hiệu riêng của mình. Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn đối với các nhãn hàng bán lẻ tên tuổi, thay vì vận hành các cửa hàng tốn kém các nhãn hàng có thể đặt máy bán hàng tại nhiều địa điểm hơn, bày bán sản phẩm tiện lợi hơn và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Dropfoods với mạng lưới đối tác quảng cáo rộng rãi, cũng có thể thuê lại màn hình quảng cáo hoặc hợp tác chia sẻ doanh thu quảng cáo từ máy bán hàng của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều gói dịch vụ giúp vận hành kinh doanh máy bán hàng tự động kèm theo việc đầu tư mua máy như dịch vụ nạp hàng theo lịch trình tuần, tháng, tùy chỉnh phần mềm quản lý hoặc cung ứng sản phẩm thực phẩm và đồ uống uy tín với giá nhập hàng hợp lý.

Tại sao nên chọn Dropfoods?

Expert
Là chuyên gia về máy bán hàng tự động
Professional
Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm
Tailored Meet Business
Tùy chỉnh phần mềm cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh
Technology Integration
Tích hợp công nghệ tiên tiến
Câu chuyện khách hàng

Dropfoods cùng ShopeePay hợp tác triển khai chương trình khuyến mãi 99% cho người dùng trên máy Dropfoods.

Shopee Pay là một trong những đơn vị về ví điện tử hàng đầu mang lại cho người dùng giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt Shopee Pay cũng luôn là đơn…