Ngành Bán Lẻ Thực Phẩm

Ngành bán lẻ đã luôn luôn sôi động, khi máy bán hàng tự động vào thị trường đã mở ra thêm cơ hội và hình thức kinh doanh mới hiện đại hơn và tự động hóa phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ứng dụng cho ngành bán lẻ thực phẩm, đồ uống

Máy bán hàng tự động có thể cung cấp đa dạng các loại thực phẩm, đồ uống tiện lợi như các loại nước giải khát, bánh snack, mì gói, thực phẩm khô ăn liền… Ngoài ra, các thực phẩm đông lạnh như kem, sữa chua, thịt đông, thủy hải sản đông còn có thể bày bán trong máy bán hàng tự động đông lạnh.

Máy bán hàng tự động vận hành 24/7 giúp người tiêu dùng có thể mua thực phẩm bất kỳ lúc nào và ở đâu. Giao dịch được diễn ra tự động, tiện lợi và an toàn hơn. Việc sử dụng máy và thanh toán cũng cực kỳ đơn giản, giúp cho việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Máy bán hàng tự động bán thực phẩm và đồ uống dễ dàng đặt tại các địa điểm như trường học, công ty, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng gym, trung tâm yoga, cao ốc văn phòng… vừa đáp ứng nhu cầu của người sử dụng vừa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhà kinh doanh.

Lợi ích khi ứng dụng máy bán hàng tự động trong bán lẻ thực phẩm

Ứng dụng máy bán hàng tự động vào ngành bán lẻ thực phẩm là một giải pháp tối ưu không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư, nhà bán lẻ. Chi phí đầu tư ban đầu cho máy bán hàng tự động thấp đáng kể so với mở một cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng, trang trí quầy kệ bày bán tại cửa hàng và chi phí thuê mướn nhân viên bán hàng. Bạn chỉ việc đặt máy tại địa điểm thích hợp, để máy hoạt động và đem về lợi nhuận về cho bạn.

Mạng lưới máy bán hàng thông minh ngày càng được mở rộng trên thị trường, tiếp cận được lượng lớn khách hàng. Cũng chính vì vậy, việc ứng dụng hệ thống máy bán hàng tự động vào ngành F&B là một chiến lược Marketing hiệu quả. Giúp cho việc nhận diện thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng mới của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng, khả năng thực hiện các chiến dịch phát mẫu thử nhờ máy bán hàng cũng nhanh chóng hơn.

Đối với đối tượng khách hàng ngành bán lẻ, các công ty bán lẻ cần mở rộng kênh phân phối hàng hóa, áp dụng hệ thống máy bán hàng tự động là giải pháp ít tốn kém và hiệu quả. Thay vì phải tốn kém chi phí để vận hành nhiều điểm bán hàng. Giờ đây, doanh nghiệp chỉ cần mua hoặc thuê máy bán hàng tự động, và đặt máy tại các điểm bán. Giúp cho chiến lược mở rộng kênh phân phối của doanh nghiệp trở nên đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động Dropfoods

Dropfoods là nhà cung cấp và cho thuê hệ thống máy bán hàng tự động thông minh uy tín tại thị trường Việt Nam, với nhiều tính năng tiện ích hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư và kinh doanh.

Ngoài ra, Dropfoods còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác từ việc tư vấn sản phẩm phù hợp thị hiếu, lắp đặt máy, xử lý các sự cố cho đến người dùng… Đặc biệt, Dropfoods còn hỗ trợ vận hành và bảo trì, nạp hàng hoá cho máy với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và tận tâm.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng máy bán hàng tự động vào ngành F&B giúp cho việc mua hàng của người tiêu dùng dễ dàng, đồng thời làm đơn giản hóa việc quản lý hệ thống kênh phân phối bán hàng, tiết kiệm chi phí cho các nhà đầu tư, kinh doanh.