Trường học & Trung Tâm Đào Tạo

Việc triển khai mô hình máy bán hàng tự động tại trường học các cấp hoặc các trung tâm học thuật, kỹ năng mang đến nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho học viên cũng như cán bộ công nhân viên tại trường.

Máy bán hàng tự động cung cấp thực phẩm hợp vệ sinh, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm. An ninh trường học cũng được nâng cao do học sinh có thể mua hàng ngay trong trường mà không cần tụ tập tại các hàng quán ngoài trường học. Bên cạnh đó, máy bán hàng còn tạo thói quen cho các em học sinh làm quen với phong cách sống hiện đại, làm quen với công nghệ thông qua việc sử dụng máy.

Với nhiều lợi ích thiết thực mà máy bán hàng tự động thông minh tại trường học có thể đem lại, việc triển khai máy bán hàng tự động rộng rãi ở các trường học và trung tâm đào tạo là rất tiềm năng.

Lợi ích cho nhà trường và trung tâm đào tạo đặt máy bán nước tự động

Máy bán hàng tự động đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và tự động hóa cho trường học, trung tâm. Đồng thời nhà trường sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp đến học sinh, học viên thông qua màn hình LCD trình chiếu thông tin tại máy bán hàng và tiếp cận đến học sinh một cách nhanh nhất.

Nếu lo ngại vấn đề vận hành một căn-tin phục vụ tại trường, vừa tốn kém chi phí và không gian, vừa không vệ sinh an toàn thực phẩm thì máy bán nước tự động Dropfoods là giải pháp thay thế hoàn hảo. Học sinh, học viên có thể tự phục vụ, tự mua hàng dễ dàng mà không cần người bán, không còn quang cảnh xô bồ, chen chúc, xả rác bừa bãi gây mất trật tự. Đó cũng là một nề nếp văn minh mà các nhà trường mong muốn đào tạo cho học sinh, sinh viên của mình. Sự có mặt của máy bán hàng giúp học sinh có thể mua hàng ngay trong khuôn viên trường. Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ dễ quản lý học sinh về vấn đề an ninh và an toàn thực phẩm, giúp công tác quản lý đơn giản mà hiệu quả hơn.

Việc ứng dụng máy bán hàng tự động vào trường học và trung tâm đào tạo còn là một giải pháp kinh tế giúp mang lại nguồn thu nhập thụ động hỗ trợ cho nhà trường. Ở các trường học và trung tâm chỉ việc đặt máy tại địa điểm thích hợp, để máy hoạt động và đem về lợi nhuận. Ngoài ra, còn có thể cho các doanh nghiệp, nhãn hàng thuê trình chiếu quảng cáo với các sản phẩm phù hợp học đường ở máy bán hàng và đem về nguồn thu từ quảng cáo.

Từ những lợi ích đó, có thể thấy máy bán hàng là một mô hình kinh doanh phù hợp cho trường học và trung tâm đào tạo trong thời đại 4.0. Vừa tạo ra môi trường văn minh, xây dựng thương hiệu nhà trường và còn đem về nguồn thu nhập hỗ trợ cho nhà trường. Vì vậy, không có lý do gì để bỏ qua tiện ích này.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động phù hợp cho nhà trường, trung tâm đào tạo

Dropfoods là một trong những đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động thông minh uy tín. Công ty được đầu tư bởi quỹ Sugar Ventures từ Singapore, tự hào là nhà cung cấp máy bán hàng tự động cảm ứng chất lượng tại Việt Nam, có giá cả đảm bảo cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Dropfoods với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đem đến cho nhà trường và trung tâm đào tạo các gói dịch vụ như nạp hàng vào máy, bảo trì, cung cấp nguồn hàng giúp cho việc vận hành máy dễ dàng hơn.

Với các lợi ích mà máy bán hàng đem lại, Dropfoods tin rằng ứng dụng máy bán hàng vào môi trường nhà trường, trung tâm đào tạo là một mô hình không thể thiếu mang đến sự văn minh, hiện đại và hiệu quả.