Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cũng như được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của người dân tăng cao trong thập niên gần đây, do đó sức ép cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của các nhà hàng - khách sạn, khu nghỉ mát ngày càng cao. Đầu tư trang bị thêm máy bán hàng tự động cho khu vực có thể là một ý tưởng hấp dẫn giúp tăng tiện ích, dịch vụ và hình ảnh hiện đại cho nhà hàng - khách sạn.

Lợi ích máy bán hàng tự động cho Nhà hàng - Khách sạn

Máy bán hàng tự động hỗ trợ tăng tiện ích và làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Với thiết kế nhỏ gọn không tốn không gian, một chiếc máy bán hàng tại sảnh khách sạn có thể phục vụ khách hàng 24/24. Khách hàng có thể mua hàng ngay mà không cần ra ngoài tìm cửa hàng tiện lợi. Nếu quầy minibar phòng khách sạn chưa đủ đáp ứng nhu cầu thì máy bán hàng tự động tại sảnh có thể xem như một cửa hàng tiện ích mini. Các khách sạn có thể ứng dụng máy bán hàng tự động để cung cấp thực phẩm, nước uống, các sản phẩm chăm sóc cá nhân tiện lợi cho khách du lịch thông qua máy bán hàng như thuốc lá, xà phòng, kem chống nắng, dép kẹp v.v...hay cả quà lưu niệm.

Tại các khu du lịch, resort rộng lớn, máy bán hàng tự động có thể đặt tại nhiều địa điểm thay thế cho quầy căn-tin, điểm bán nước, bán kem với máy bán hàng đông lạnh để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tại nhà hàng ăn uống, khách hàng có thể tự phục vụ nước uống mà không cần chờ order. Hoặc nhà hàng cũng có thể bày bán các sản phẩm đặc sản “ăn chơi” nhẹ nhàng, dùng kèm tại quán với máy bán hàng tự động.

Ngoài những sản phẩm quen thuộc như đồ ăn, nước giải khát, bánh snack, kem,.. Ở các nhà hàng, khách sạn và các khu nghỉ mát có thể bày bán thêm một số đặc sản vùng miền, đồ khô để phục vụ cho các khách du lịch mua làm quà tặng.

Việc ứng dụng máy bán hàng vào nhà hàng - khách sạn đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực và tiện lợi khi đi du lịch của khách hàng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho dịch vụ và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động Dropfoods uy tín

Dropfoods là đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động uy tín trên thị trường Việt Nam. Với dòng máy bán hàng tự động cảm ứng thông minh, sẽ mang đến cho các nhà hàng - khách sạn một diện mạo hiện đại và chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, giá của Dropfoods cũng cực kỳ hợp lý và tốt so với thị trường, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, Dropfoods còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác từ việc tư vấn sản phẩm phù hợp thị hiếu, lắp đặt máy, xử lý các sự cố cho người dùng… Đặc biệt, Dropfoods còn hỗ trợ vận hành và bảo trì, nạp hàng hoá cho máy với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và tận tâm.

Mô hình máy bán hàng tự động ngày càng phổ biến trên thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng - khách sạn. Dropfoods tin rằng đầu tư vào máy bán hàng tự động là một giải pháp tối ưu giúp tăng sức hấp dẫn cho các nhà hàng - khách sạn.