Dropfoods heading default image
Machine 32”

Máy bán hàng tự động 32”

Tủ trưng bày sản phẩm đa dạng và bắt mắt. Màn hình cảm ứng tương tác người dùng mượt mà mang lại trải nghiệm mua sắm thú vị.

Thông số chi tiết

Capacity Sức chứa 300 sản phẩm
Temperature Nhiệt độ làm lạnh 0-20℃
weight Khối lượng tịnh 370kg
size Kích thước 1446mm x 790mm x 1940mm
acdc Nguồn điện 200V- 50Hz/17A
power Công suất 590W
Hand touch

Màn hình cảm ứng LCD 32”

Màn hình cảm ứng LCD 32” giúp khách hàng trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại, dễ dàng và trực quan hơn. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Mobile App

Ứng dụng Dropfoods

Hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi mà không cần dùng đến tiền mặt và giúp lưu lại tiền thừa khi mua hàng. Nhiều tính năng như nạp tiền điện thoại, giao hàng tận nơi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trên ứng dụng Dropfoods.

Tải app ngay
E-wallet

Tích hợp ví điện tử

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng khi mua hàng với nhiều loại ví điện tử được tích hợp tại hệ thống máy bán hàng tự động như Grabpay by MOCA, VNPAY, AirPay.

Centralised Data System

Hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm

Quản lý doanh thu, hàng tồn kho, trình quảng cáo và ghi nhận sự cố kỹ thuật cũng như dự đoán bảo trì, tất cả chỉ qua một hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại. Dễ dàng xuất báo cáo và biểu đồ giúp nhà quản lý kinh doanh máy tiết kiệm thời gian và công sức vận hành.

Cửa hàng tạp hóa thu nhỏ thời 4.0

Máy bán hàng tự động 32 inch đa năng như một cửa hàng tạp hóa thu nhỏ, đây là một trong 3 dòng máy Dropfoods đang phổ biến trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh.

Máy bán hàng đa năng, màn hình cảm ứng 32 inch

Máy bán hàng tự động Dropfoods được thiết kế với giao diện hiện đại, màn hình cảm ứng 32 inch nhạy bén và dễ sử dụng. Máy có sức chứa lớn, có thể chứa đến 300 sản phẩm đa dạng các loại bánh kẹo và nước uống để có thể phục vụ khách hàng 24/7. Với nhiệt độ làm lạnh 0-20℃, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn độ lạnh tùy theo mặt hàng bày bán. Dòng máy 32 inch luôn thu hút được khách hàng do tủ trưng bày hàng hóa rộng và đa dạng, đặc biệt với các đối tượng khách hàng nhỏ tuổi luôn thích trải nghiệm cảm giác mua hàng tại máy.
Máy Dropfoods 32 inch là sự lựa chọn hoàn hảo cho các địa điểm như trường học, công ty, bệnh viện, trung tâm thương mại, phòng gym, trung tâm yoga, cao ốc văn phòng…vừa đáp ứng nhu cầu của người sử dụng vừa mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhà kinh doanh.
Một số điểm đặt máy đã triển khai như: Hệ thống trường Quốc Tế Nam Việt, Hệ thống siêu thị Lotte Mart, Nhà thiếu nhi Quận 2, Sân khấu kịch Hồng Vân, Trường Anh ngữ Yola, Công ty Arico, Vietjet Academy Quận 9,...
Nếu bạn muốn mở rộng kênh phân phối đến khách hàng mà không cần vận hành các cửa hàng tốn kém, không cần mất chi phí nhân công thì máy bán hàng tự động 32 inch là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy bán nước 32 inch Dropfoods

Phần mềm quản lý tích hợp hệ thống dữ liệu tự phát triển là thế mạnh độc quyền của máy bán hàng Dropfoods. Không giống các máy bán hàng trên thị trường, nhà kinh doanh đầu tư máy Dropfoods dễ dàng quản lý doanh thu, hàng hóa, kiểm tra được dòng tiền vốn hiệu quả với các báo cáo và biểu đồ trực quan.
Ngoài ra, theo nhu cầu thực tế, Dropfoods phát triển thêm Ứng dụng Dropfoods trên điện thoại nhằm hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tại máy một cách tiện lợi không cần tiền mặt hoặc lưu tiền thừa dễ dàng vào tài khoản Dropfoods cho lần dùng máy sau.
Nạp tiền điện thoại cũng là một tiện ích thú vị của máy Dropfoods. Khách hàng có thể thể nạp tiền điện thoại trực tiếp tại các máy bán hàng tự động hoặc thông qua ứng dụng Dropfoods bất kỳ lúc nào.
Dropfoods 32 inch hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho người dùng sử dụng: Tiền mặt và thối tiền mặt, ứng dụng Dropfoods, ví điện tử đối tác: Grab, Moca, VNPAY, AirPay, và bất kỳ ví điện tử nào nếu nhà kinh doanh muốn thêm vào máy.

Với hệ thống máy bán hàng tự động thông minh ứng dụng phần mềm công nghệ cao, cùng những tính năng hiện đại tiên tiến, Dropfoods tự tin là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.