Dropfoods heading default image
Machine 49

Máy bán hàng tự động 49”

Màn hình cảm ứng LCD 49” độ phân giải HD siêu lớn, đem lại trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời. Hoàn hảo cho các chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu và sản phẩm.

Thông số chi tiết

Capacity Sức chứa 250 sản phẩm
Temperature Nhiệt độ làm lạnh 4-25℃
weight Khối lượng tịnh 230kg
size Kích thước 1009mm x 892mm x 1933mm
acdc Nguồn điện 200V- 50Hz/17A
power Công suất 510W
Hand touch

Màn hình cảm ứng LCD 49”

Màn hình cảm ứng LCD 49” chiếm trọn mặt trước của máy bán hàng tự động, giúp khách hàng trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại, dễ dàng và trực quan hơn. Với màn hình kích thước lớn, tối ưu khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu của nhà đầu tư một cách hiệu quả.

Mobile App

Ứng dụng Dropfoods

Hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi mà không cần dùng đến tiền mặt và giúp lưu lại tiền thừa khi mua hàng. Nhiều tính năng như nạp tiền điện thoại, giao hàng tận nơi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trên ứng dụng Dropfoods.

Tải app ngay
E-wallet

Tích hợp ví điện tử

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng khi mua hàng với nhiều loại ví điện tử được tích hợp tại hệ thống máy bán hàng tự động như Grabpay by MOCA, VNPAY, AirPay.

Centralised Data System

Hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm

Quản lý doanh thu, hàng tồn kho, trình quảng cáo và ghi nhận sự cố kỹ thuật cũng như dự đoán bảo trì, tất cả chỉ qua một hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại. Dễ dàng xuất báo cáo và biểu đồ giúp nhà quản lý kinh doanh máy tiết kiệm thời gian và công sức vận hành.

Quảng cáo ngoài trời hiệu quả với máy bán hàng 49 inch

Máy bán hàng tự động thông minh 49 inch cung cấp đủ các loại mặt hàng như thức ăn nhẹ, đồ uống và các sản phẩm cá nhân thiết yếu cho người tiêu dùng. Với màn hình cảm ứng lớn đến 49 inch, việc mua hàng trở nên nhanh chóng, dễ tương tác, đây cũng là một điểm nhấn mà các nhà quảng cáo, tiếp thị không thể bỏ qua.

Màn hình 49 inch cho chiến dịch quảng cáo hoàn hảo

Máy bán hàng tự động Dropfoods 49 inch chứa được đến 250 sản phẩm đa dạng. Màn hình cảm ứng khổ lớn hỗ trợ người dùng tối đa cho việc lựa chọn sản phẩm với thông tin rõ ràng, hình ảnh HD sắc nét.
Bên cạnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện lợi, máy bán hàng tự động 49 inch tạo ra giải pháp quảng cáo ngoài trời (OOH) tuyệt vời cho các nhà kinh doanh và nhà tiếp thị thương hiệu. Máy đặt tại các địa điểm chiến lược sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Doanh nghiệp của bạn có thể đặt quảng cáo ngay trên máy nhằm quảng bá cho các sản phẩm đang bày bán, tạo nhận diện cho thương hiệu của mình và tiếp cận đến nhiều khách hàng mới. Bạn cũng có thể cho các doanh nghiệp, nhãn hàng khác thuê vị trí đặt quảng cáo ngay trên máy và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ quảng cáo.

Tính năng nổi bật của máy bán nước 49 inch Dropfood

Máy bán hàng tự động 49 inch với thiết kế hiện đại, màn hình cảm ứng lớn và nhạy bén, dễ sử dụng. Doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo trên màn hình, giúp cho việc quảng cáo ngoài trời OOH của doanh nghiệp hiệu quả hơn.
Dropfoods 49 inch đã xây dựng phần mềm quản lý tích hợp hệ thống dữ liệu trên máy. Khi người dùng mua hàng hay tương tác thì những số liệu đều được tích hợp và quản lý. Nhờ vậy, nhà kinh doanh đầu tư máy Dropfoods dễ dàng quản lý doanh thu, hàng hóa, kiểm tra được dòng tiền vốn hiệu quả với các báo cáo và biểu đồ trực quan.
Dropfood đã phát triển ứng dụng Dropfoods, giúp hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tại máy một cách tiện lợi hơn. Sau khi tải ứng dụng, người dùng chỉ cần đăng ký thông tin với tên và số điện thoại là đã có thể mua hàng tại máy bán hàng tự động 49 inch mà không cần tiền mặt, hoặc có thể lưu tiền thừa dễ dàng vào tài khoản Dropfoods cho lần dùng máy sau.
Nạp tiền điện thoại là một trong những tính năng nổi bật của máy Dropfoods 49 inch. Khách hàng có thể thể nạp tiền điện thoại trực tiếp tại các máy bán hàng tự động hoặc thông qua ứng dụng Dropfoods bất kỳ lúc nào.
Dropfoods 49 inch hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho người dùng sử dụng: Tiền mặt và thối tiền mặt, ứng dụng Dropfoods, ví điện tử đối tác: Grab, Moca, VNPAY, AirPay, và bất kỳ ví điện tử nào nếu doanh nghiệp muốn thêm vào máy.
Dịch vụ của Dropfoods bao gồm nhưng không giới hạn các trách nhiệm như miễn phí dịch vụ bảo trì máy, tư vấn và lắp đặt, bổ sung hàng hóa vào máy, chăm sóc khách hàng. Và đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần dịch vụ nạp sản phẩm, hoặc cần tìm nguồn cung sản phẩm F&B, Dropfood sẽ hỗ trợ.

Máy bán hàng tự động Dropfoods 49 inch được tích hợp màn hình cảm ứng LCD lớn, hiện đại giúp thao tác dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Dropfoods luôn cố gắng đem lại cho doanh nghiệp đối tác giải pháp bán hàng và quảng cáo thương hiệu tối ưu nhất.