Dropfoods heading default image

Sinh lời cùng máy bán hàng tự động

Dropfoods cung cấp nhiều giải pháp phù hợp cho mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư. Với những giải pháp từ Dropfoods, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham gia vào thị trường ngành bán lẻ và đạt được nguồn lợi nhuận tiềm năng.

Franchise

Nhượng quyền

Mô hình kinh doanh thực phẩm và đồ uống hiện đại và hiệu quả với thương hiệu Dropfoods. Hỗ trợ quy trình lắp đặt - vận hành - cung ứng - kinh doanh và bảo trì toàn diện theo quy định của Dropfoods.

Sale

Đầu tư máy bán hàng

Thực hiện ý tưởng tự kinh doanh buôn bán dễ dàng. Tiết kiệm chi phí đáng kể so với mở cửa hàng. Sắp đặt - vận hành - kinh doanh đều tự động hóa.

advertising

Quảng cáo

Hiệu quả thu hút cao. Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu của nhà đầu tư với hệ thống máy bán hàng tự động Dropfoods rộng khắp. Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Ngành nghề áp dụng

Mô Hình Kinh Doanh Có Lãi Với Máy Bán Hàng Tự Động

Máy bán hàng tự động đã thành công trong việc giải quyết nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng. Vì vậy, kinh doanh với máy bán hàng tự động đang được các nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ quan tâm.

Trở thành đối tác của Dropfoods

Dropfoods hiện là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực máy bán hàng tự động trên thị trường. Chúng tôi mang lại cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp để cùng phát triển ngành bán lẻ.

Các mô hình kinh doanh hấp dẫn từ máy bán hàng tự động Dropfoods

Đầu tư máy bán hàng tự động để tự kinh doanh
Chi phí đầu tư kinh doanh máy bán hàng tự động luôn thấp đáng kể so với mở một cửa hàng tạp hóa bán lẻ. Với máy bán hàng tự động, bạn không cần không gian rộng để kinh doanh, vì diện tích mỗi máy chỉ chiếm trung bình 2m2. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bán hàng vì máy vận hành tự động 24/7.
Giải pháp kinh doanh với máy bán hàng tự động đơn giản vì bạn không cần suy nghĩ quá nhiều về khâu sắp đặt, vận hành, Dropfoods sẽ hỗ trợ bạn các bước đầu tiên để bắt đầu kinh doanh. Bạn chỉ đầu tư máy bán hàng tự động một lần và tự do vận hành theo mục đích kinh doanh riêng của mình. Ngoài ra, lợi nhuận có thể từ việc cho các doanh nghiệp, nhãn hàng khác thuê vị trí đặt quảng cáo ngay trên máy và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ quảng cáo.

Nhượng quyền thương hiệu Dropfoods
Hình thức nhượng quyền thương hiệu Dropfoods tương tự như hình thức đầu tư mua máy để kinh doanh. Tuy nhiên, thay vì tự kinh doanh với thương hiệu và mặt hàng riêng, nhà đầu tư lựa chọn mô hình nhượng quyền sẽ không phải bận tâm về ý tưởng kinh doanh, Dropfoods hỗ trợ tất cả việc sắp đặt, vận hành, nguồn cung ứng sản phẩm, phần mềm quản lý theo quy định của Dropfoods.
Hiện tại, phí nhượng quyền của Dropfoods hoàn toàn bằng 0. Những nhà đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi mà chưa có ý tưởng đầu tư nào có thể thử trải nghiệm mô hình bán lẻ với máy bán hàng tự động Dropfoods.

Thuê máy bán hàng tự động
Ngoài hình thức mua máy bán hàng tự động, bạn có thể tham khảo phương án thuê máy. Đối với một số doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường, họ cần một số lượng lớn máy bán nước tự động để đặt tại nhiều địa điểm nhưng số vốn ban đầu không đủ để mua máy số lượng lớn. Hoặc các nhà đầu tư nhỏ ngại khi bỏ ra một chi phí lớn để mua máy, họ muốn giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Thay vì mua máy bán hàng tự động, họ muốn thuê máy bán hàng để giải quyết các nỗi lo của mình.
Với giá thuê máy bán hàng tự động trung bình từ 6 triệu đồng/tháng. Bạn có thể thuê máy phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo về vốn và rủi ro kinh doanh. Hợp đồng cho thuê theo thời hạn, nếu muốn dừng hợp đồng, bạn chỉ cần báo trước khoảng 1 tháng.

Đặt quảng cáo thương hiệu trên hệ thống hơn 120 máy Dropfoods
Máy bán hàng tự động Dropfoods đã triển khai với hơn 120 điểm đặt và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Sở hữu tệp khách hàng lớn và được phân loại cụ thể. Dropfoods đem lại cho các doanh nghiệp dịch vụ đặt quảng cáo, giúp chiến lược marketing của doanh nghiệp hiệu quả chỉ với một chi phí thấp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn vị trí đặt quảng cáo để hướng tới đúng tệp khách hàng của mình.

Máy bán hàng tự động Dropfoods đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và hơn hết, Dropfoods mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng kinh doanh, hợp tác và phát triển.