Ngành bán lẻ

Ngành bán lẻ đã luôn nhộn nhịp, sôi động và liên tục thay đổi. Khi máy bán hàng tự động vào thị trường mở ra một sân chơi mới hấp dẫn và cạnh tranh hơn, kênh phân phối bán lẻ được mở rộng đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các nhãn hàng bán lẻ.

Lợi ích của máy bán hàng tự động đối với doanh nghiệp bán lẻ

Các doanh nghiệp bán lẻ luôn mong muốn mở rộng kênh phân phối và đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh nhất. Nếu doanh nghiệp bán lẻ muốn triển khai các cửa hàng sẽ rất tốn kém chi phí và nguồn lực vận hành. Trong thời đại 4.0, việc áp dụng mô hình máy bán hàng tự động sẽ giúp cho việc mở rộng kênh phân phối hiệu quả và tiết kiệm hơn. Doanh nghiệp sẽ không cần mặt bằng quá rộng, không cần nhân viên bán hàng mà vẫn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những điểm mua hàng chất lượng. Với cùng chi phí mở một cửa hàng tại một vị trí có mặt bằng đắt đỏ, nhà bán lẻ có thể lắp đặt cả hệ thống 50 máy bán hàng với 50 vị trí khác nhau, bán sản phẩm phù hợp cho từng khách hàng mục tiêu tại vị trí.

Máy bán hàng tự động được đặt ở những khu vực đông người, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, tần suất tiếp cận của khách hàng với thương hiệu cao hơn, giúp tăng sự nhận diện thương hiệu trên thị trường. Nhãn hàng bán lẻ cũng dễ dàng phân phối sản phẩm mới đến khách hàng và dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới hoặc phân phối mẫu thử trên từng cây bán hàng.

Ngoài ra, máy bán hàng tự động thông minh tạo ra giải pháp quảng cáo ngoài trời (OOH) tuyệt vời cho các nhà kinh doanh và nhà tiếp thị thương hiệu. Doanh nghiệp của bạn có thể đặt quảng cáo ngay trên máy nhằm quảng bá cho các sản phẩm đang bày bán. Hoặc có thể cho các doanh nghiệp, nhãn hàng khác thuê vị trí đặt quảng cáo ngay trên máy và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ quảng cáo.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động Dropfoods uy tín

Để vận hành máy bán hàng tự động tốt nhất, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là một yếu tố quan trọng. Dropfoods tự tin sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn. Ngoài việc mua máy bán hàng tự động, bạn có thể thuê máy tại Dropfoods với giá cả hợp lý để phục vụ cho việc mở rộng kênh phân phối.

Ngoài ra, Dropfoods còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác từ việc tư vấn sản phẩm hợp thị hiếu tại vị trí, lắp đặt máy, xử lý các sự cố cho người dùng, và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong vận hành - bảo trì với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và tận tâm.

Ứng dụng mô hình máy bán hàng tự động thông minh không chỉ đem lại tiện ích cho người tiêu dùng, mà còn là giải pháp cho ngành bán lẻ mở rộng kênh phân phối nhanh chóng, tiết kiệm nhất, tiếp cận đến nhiều khách hàng mới, và quảng bá sản phẩm-thương hiệu hiệu quả.