Khu vui chơi giải trí - Trung tâm thương mại

Khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại thường là tụ điểm cuối tuần cho gia đình, người trẻ và trẻ nhỏ. Việc cung cấp dịch vụ máy bán hàng tự động sẽ giúp các khu vui chơi, trung tâm thương mại phục vụ thêm tiện ích và làm hài lòng khách hàng, bên cạnh đó mở rộng nhiều tiềm năng mua sắm.

Lợi ích khi đặt máy bán hàng ở khu vui chơi, trung tâm thương mại

Máy bán hàng tự động vận hành liên tục 24/7 mà không cần nhân viên bán hàng. Với kích thước nhỏ gọn, máy dễ dàng đặt ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại và chỉ chiếm diện tích nhỏ, không ảnh hưởng không gian mà lại tiết kiệm nhiều chi phí vận hành.

Cây bán nước tự động có thể đặt ở nhiều vị trí tại trung tâm, đặc biệt là các khu vực ngồi chờ, nghỉ chân dành cho khách tham quan mua sắm. Nhiều trung tâm thương mại có khu vực mua sắm và khu ẩm thực tách biệt tại các tầng khác nhau, khách hàng tại khu mua sắm nếu muốn giải khát nhanh sẽ mất nhiều thời gian di chuyển để đến khu ẩm thực. Vì vậy việc đặt máy bán hàng tự động tại các tầng mua sắm đem lại nhiều giá trị tiện ích cho khách hàng.

Với mực độ người đông tại các địa điểm có thể lên đến vài trăm người gồm cả khách hàng, nhân viên phục vụ cửa hàng, và nhân viên trung tâm, máy bán hàng có thể đem đến doanh thu đáng kể từ việc bán hàng thực phẩm và đồ uống.

Ngoài ra, máy bán hàng tự động thông minh đem lại giải pháp quảng cáo ngoài trời (OOH) tuyệt vời cho các nhà kinh doanh và nhà tiếp thị thương hiệu. Trung tâm thương mại hoặc khu vui chơi có thể đặt quảng cáo tại màn hình LCD của máy nhằm quảng bá cho các chương trình hoặc chiến dịch thương hiệu. Bên cạnh đó, trung tâm có thể cho các doanh nghiệp, nhãn hàng khác thuê vị trí đặt quảng cáo ngay trên máy và tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ quảng cáo.

Dịch vụ máy bán hàng tự động thông minh ở đâu tốt nhất?

Dropfoods là đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động uy tín, giá cả cạnh tranh. Hiện tại, Dropfoods đã có mặt tại nhiều địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ khách hàng.

Dropfoods cung cấp ba dòng máy chiến lược là dòng 32inch, 49 inch và dòng máy đông lạnh để doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với sản phẩm và điểm đặt của mình. Máy bán hàng thông minh Dropfoods cũng cung cấp nhiều tiện ích kèm theo như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, và thanh toán nhanh gọn bằng ví điện tử liên kết.

Từ những lợi ích mà máy bán hàng đem lại cho khu vui chơi giải trí, và trung tâm thương mại, có thể thấy đây là một giải pháp đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư, kinh doanh.