Dropfoods heading default image
Wall Vending Machine

Máy bán hàng tự động treo tường

Máy bán hàng tự động treo tường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn có thể treo trên tường hoặc đứng trên standee phù hợp để đặt ở những khu vực như tiền sảnh khách sạn, lối đi chung của trung tâm thương mại, lối ra vào của các cửa hàng bán lẻ, chuỗi nhà thuốc, chuỗi cafe đáp ứng nhu cầu mua những sản phẩm thiết yếu một cách tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng.

Thông số chi tiết

Capacity Sức chứa 150 sản phẩm
size Kích thước 700mm x 1000mm x 319mm
Touch screen Màn hình cảm ứng 32 Inch
acdc Nguồn điện AC 100V-240V - 50Hz/60Hz
Hand touch

Màn hình cảm ứng LCD 32”

Màn hình cảm ứng LCD 32” dễ dàng thao tác, giúp khách hàng trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại và trực quan hơn.

Mobile App

Ứng dụng Dropfoods

Hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi mà không cần dùng đến tiền mặt và giúp lưu lại tiền thừa khi mua hàng. Nhiều tính năng như nạp tiền điện thoại, giao hàng tận nơi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trên ứng dụng Dropfoods.

Tải app ngay
E-wallet

Tích hợp ví điện tử

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng khi mua hàng với nhiều loại ví điện tử được tích hợp tại hệ thống máy bán hàng tự động như Grabpay by MOCA, VNPAY, AirPay (ShopeePay).

Centralised Data System

Hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm

Quản lý doanh thu, hàng tồn kho, trình quảng cáo và ghi nhận sự cố kỹ thuật cũng như dự đoán bảo trì, tất cả chỉ qua một hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại. Dễ dàng xuất báo cáo và biểu đồ giúp nhà quản lý kinh doanh máy tiết kiệm thời gian và công sức vận hành.

Mô Hình Kinh Doanh Hiện Đại Với Máy Bán Hàng Tự Động Treo Tường Dropfoods

Để tăng tiện ích tại khu vực khách hàng mua sắm và đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm thiết yếu như khẩu trang, nước rửa tay, kẹo cao su, quà lưu niệm, vv một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dropfoods cung cấp máy bán hàng tự động treo tường với model được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhưng vẫn không thiếu những tính năng vượt trội của các dòng máy bán hàng tự động thông minh Dropfoods.

Tiện ích từ máy bán hàng tự động treo tường

Máy bán hàng tự động thông thường với kích thước lớn đôi khi không phù hợp với một số mặt bằng và mỹ quan của khu vực cần lắp đặt.. Với máy bán hàng treo tường tự động, kích thước nhỏ gọn nên đã giải quyết được vấn đề lắp đặt. Nhà đầu tư tại các khu vực siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, khách sạn, chuỗi nhà thuốc.có thể tận dụng máy treo tường hoặc lắp vào các đế standee tạo thêm tiện ích cho khách hàng mà vẫn đem lại vẻ đẹp mỹ quan cho không gian nội thất.

Máy bán hàng treo tường tự động tuy nhỏ gọn nhưng vẫn mang đến sức chứa lên tới 150 sản phẩm. Nhà đầu tư có thể tùy biến sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu kinh doanh cũng như tại vị trí đặt máy phù hợp. Với màn hình cảm ứng 32 inch, giao diện rõ ràng và dễ hiểu, giúp việc mua hàng nhanh chóng và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Máy bán hàng treo tường tự động Dropfoods mang lại giải pháp kinh doanh khác biệt, bổ sung vào các dòng máy chiến lược để phục vụ nhu cầu nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ nhưng vẫn mong muốn mang đến sự tiện ích nhỏ gọn cũng như vẻ mỹ quan của không gian nội thất phù hợp.

Tính năng nổi bật của máy bán hàng treo tường tự động Dropfoods

Hệ thống quản lý dữ liệu vận hành là thế mạnh của máy bán hàng Dropfoods. Tất cả dữ liệu người dùng khi tương tác và giao dịch tại hệ thống máy bán hàng đều được ghi nhận và thống kê. Nhờ vậy, nhà kinh doanh đầu tư máy Dropfoods dễ dàng quản lý doanh thu, hàng hóa, kiểm tra được dòng tiền vốn hiệu quả với các báo cáo và biểu đồ trực quan.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến sức chứa lên tới 150 sản phẩm, không kém các dòng máy bán hàng tự động thông thường trên thị trường..

Dropfoods đã phát triển ứng dụng Dropfoods, giúp hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tại máy một cách tiện lợi hơn. Sau khi tải ứng dụng, người dùng chỉ cần đăng ký thông tin với tên và số điện thoại là đã có thể mua hàng tại máy bán hàng treo tường tự động mà không cần tiền mặt, hoặc có thể lưu tiền thừa dễ dàng vào tài khoản Dropfoods cho lần dùng máy sau.

Nạp tiền điện thoại là một trong những tính năng nổi bật của máy bán hàng treo tường tự động Dropfoods. Khách hàng có thể thể nạp tiền điện thoại trực tiếp tại các máy bán hàng tự động hoặc thông qua ứng dụng Dropfoods bất kỳ lúc nào.

Dropfoods hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho người dùng sử dụng: Tiền mặt và thối tiền mặt, ứng dụng Dropfoods, ví điện tử đối tác: Grab by Moca, VNPAY, AirPay (ShopeePay), và bất kỳ ví điện tử nào nếu doanh nghiệp muốn thêm vào máy.

Máy bán hàng treo tường tự động hoạt động tự động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không cần có nhân viên.

Máy bán hàng treo tường tự động là một sản phẩm tiên phong trên thị trường Việt Nam của Dropfoods. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của ngành bán lẻ luôn đổi mới.