Dropfoods heading default image

Dịch vụ toàn diện từ A đến Z

Dropfoods tự hào với quy trình tư vấn đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng toàn diện. Chúng tôi tập trung việc vận hành máy bán hàng để khách hàng yên tâm phát triển kinh doanh.

Software Customize

Phần mềm tùy chỉnh

Mỗi nhà đầu tư có mô hình kinh doanh sản phẩm khác nhau trên máy bán hàng tự động thông minh. Dropfoods có khả năng tuỳ chỉnh phần mềm cho phù hợp với mục đích kinh doanh và nhu cầu thực tế về quản lý và vận hành của từng nhà đầu tư.

Filling Service

Dịch vụ nạp hàng (F&B)

Vận hành máy bán hàng có thể phức tạp nếu không có quy trình chuẩn về nạp hàng, xuất hàng. Nhà kinh doanh có thể sử dụng thêm dịch vụ nạp hàng của Dropfoods với quy trình nhanh chóng, đội ngũ giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc kinh doanh bán hàng luôn liên tục.

Supplying Service

Dịch vụ cung cấp hàng hóa (F&B)

Nếu không có sản phẩm riêng hoặc chưa tìm được nguồn cung sản phẩm bày bán tại máy, Dropfoods hỗ trợ thêm dịch vụ cung ứng và phân phối hàng hoá với chi phí phù hợp với nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư.

Sự Chuyên Nghiệp Của Nhà Cung Cấp Máy Bán Hàng Tự Động Dropfoods

Mô hình kinh doanh với máy bán hàng tự động hiện nay đang hấp dẫn hơn bao giờ hết. Để nói về một nhà cung cấp máy bán nước tự động chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi và Dropfoods tự hào vì đã tạo nên quy trình dịch vụ tốt nhất.

Hỗ trợ từ A-Z quy trình lắp đặt - đào tạo - bảo trì

Sự chuyên nghiệp thể hiện từ quy trình lắp đặt - đào tạo - bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, thân thiện và nhiệt tình, Dropfoods luôn nhận được sự hài lòng từ phía doanh nghiệp.
Dropfoods cung cấp dịch vụ lắp đặt máy tận nơi, tư vấn địa điểm lắp đặt phù hợp cho doanh nghiệp nhằm tối đa hóa doanh thu. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được đào tạo, hướng dẫn cách sử dụng máy một cách chi tiết và rõ ràng nhất, để đảm bảo việc vận hành máy suôn sẻ trong quá trình sử dụng.
Không chỉ tư vấn khách hàng về vị trí “vàng” để đặt máy, Dropfoods giám sát và kiểm tra kỹ thuật chặt chẽ khi lắp đặt để tránh các sự cố có thể xảy ra. Việc bảo trì máy được theo dõi thường xuyên để đảm bảo máy vận hành tốt. Nhờ hệ thống dữ liệu thời gian thực, sự cố tại máy được báo trực tiếp về máy chủ và được Dropfood khắc phục trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng việc kinh doanh.

Một số gói dịch vụ tăng thêm khi mua máy bán hàng tự động Dropfoods

Tối ưu phần mềm phù hợp ngành kinh doanh
Phần mềm quản lý dữ liệu là thế mạnh độc quyền của máy bán hàng Dropfoods, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp nắm bắt những số liệu kinh doanh cần thiết với các báo cáo và biểu đồ trực quan, giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu, quản lý hàng hóa - kho, quản lý thông tin quảng cáo hoặc giám sát việc nạp hàng ngay trên máy bán hàng tự động Dropfoods.

Nạp hàng tại máy theo lịch trình yêu cầu
Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc vận hành máy bán nước tự động. Dropfoods cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ nạp hàng nước và bánh theo lịch trình tùy chọn. Dropfoods sẽ chịu trách nhiệm phân phối hàng hoá đến các điểm bán hàng. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải bận tâm về thời gian vận hành, giám sát và nạp hàng vào máy.

Cung cấp nguồn sản phẩm cho máy bán hàng
Nếu sản phẩm được bán không phải là mặt hàng của doanh nghiệp bạn, hoặc bạn chưa tìm ra nguồn cung cấp sản phẩm F&B. Dropfoods có sẵn dịch vụ cung cấp hàng hóa để kinh doanh tại máy. Doanh nghiệp không mất thời gian cho việc tìm kiếm nguồn cung, và chúng tôi cũng cam kết đảm bảo về mặt chi phí, chất lượng của sản phẩm.

Thông qua mạng lưới máy bán hàng thông minh Dropfoods, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều gói dịch vụ cho máy bán hàng, Dropfood tin rằng doanh nghiệp và sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được lượng lớn khách hàng và tăng doanh thu nhanh chóng.