Dropfoods heading default image
Machine 21

Máy bán hàng đông lạnh

Thiết kế riêng cho kinh doanh các mặt hàng đông lạnh từ trái cây, các chế phẩm sữa đến các loại thực phẩm sống như thuỷ hải sản, thực phẩm cấp đông. Tủ kính chống bám sương hỗ trợ trưng bày sản phẩm lạnh. Dàn lạnh mạnh mẽ đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Thông số chi tiết

Capacity Sức chứa 270 sản phẩm
Temperature Nhiệt độ làm lạnh Lên đến -18℃
weight Khối lượng tịnh 400kg
size Kích thước 1375mm x 875mm x 1940mm
acdc Nguồn điện 200V- 50Hz/17A
power Công suất 1430W
Hand touch

Màn hình cảm ứng LCD 22”

Màn hình cảm ứng LCD 22” dễ dàng thao tác, giúp khách hàng trải nghiệm phong cách mua hàng hiện đại và trực quan hơn.

Mobile App

Ứng dụng Dropfoods

Hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi mà không cần dùng đến tiền mặt và giúp lưu lại tiền thừa khi mua hàng. Nhiều tính năng như nạp tiền điện thoại, giao hàng tận nơi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn được tích hợp trên ứng dụng Dropfoods.

Tải app ngay
E-wallet

Tích hợp ví điện tử

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng khi mua hàng với nhiều loại ví điện tử được tích hợp tại hệ thống máy bán hàng tự động như Grabpay by MOCA, VNPAY, AirPay.

Centralised Data System

Hệ thống quản lý dữ liệu trung tâm

Quản lý doanh thu, hàng tồn kho, trình quảng cáo và ghi nhận sự cố kỹ thuật cũng như dự đoán bảo trì, tất cả chỉ qua một hệ thống quản lý dữ liệu hiện đại. Dễ dàng xuất báo cáo và biểu đồ giúp nhà quản lý kinh doanh máy tiết kiệm thời gian và công sức vận hành.

Mô Hình Kinh Doanh Hiện Đại Với Dòng Máy Đông Lạnh Dropfoods

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm, Dropfoods cung cấp máy bán hàng tự động đông lạnh với những tính năng vượt trội.

Tiện ích từ máy bán thực phẩm đông lạnh tự động của Dropfoods

Máy bán hàng tự động thông thường không phù hợp với các sản phẩm đông lạnh do không có dàn lạnh chuyên biệt cho việc làm đông. Với máy bán hàng chuyên dụng cho sản phẩm đông lạnh, các nhà kinh doanh có thể tận dụng máy để phát triển kênh phân phối sản phẩm đông lạnh dễ dàng, vận hành đơn giản, tự động và tiết kiệm chi phí.
Máy bán hàng đông lạnh có thể giữ nhiệt độ từ -18℃, giúp sản phẩm được bảo quản tối đa. Đa dạng thực phẩm lạnh và cấp đông như kem, các chế phẩm sữa hoặc thực phẩm tươi sống, thịt đông, thủy hải sản đông lạnh,... có thể được bày bán tiện lợi tại máy. Với màn hình cảm ứng 22 inch, giao diện rõ ràng và dễ hiểu, giúp việc mua hàng nhanh chóng và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.
Máy bán hàng tự động đông lạnh Dropfoods mang lại giải pháp kinh doanh khác biệt, bổ sung vào các dòng máy chiến lược để phục vụ nhu cầu nhà đầu tư, kinh doanh bán lẻ lĩnh vực thực phẩm đông lạnh.

Tính năng nổi bật của máy bán hàng đông lạnh Dropfoods

Hệ thống quản lý dữ liệu vận hành là thế mạnh của máy bán hàng Dropfoods. Tất cả dữ liệu người dùng khi tương tác và giao dịch tại hệ thống máy bán hàng đều được ghi nhận và thống kê. Nhờ vậy, nhà kinh doanh đầu tư máy Dropfoods dễ dàng quản lý doanh thu, hàng hóa, kiểm tra được dòng tiền vốn hiệu quả với các báo cáo và biểu đồ trực quan.
Dàn lạnh mạnh mẽ thiết kế riêng cho máy bán hàng, đảm bảo việc bảo quản thực phẩm không thua một tủ đông lạnh. Tủ kính chống đọng sương hỗ trợ việc trưng bày sản phẩm đông lạnh hoàn hảo.
Dropfoods đã phát triển ứng dụng Dropfoods, giúp hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tại máy một cách tiện lợi hơn. Sau khi tải ứng dụng, người dùng chỉ cần đăng ký thông tin với tên và số điện thoại là đã có thể mua hàng tại máy bán hàng đông lạnh mà không cần tiền mặt, hoặc có thể lưu tiền thừa dễ dàng vào tài khoản Dropfoods cho lần dùng máy sau.
Nạp tiền điện thoại là một trong những tính năng nổi bật của máy bán hàng đông lạnh Dropfoods. Khách hàng có thể thể nạp tiền điện thoại trực tiếp tại các máy bán hàng tự động hoặc thông qua ứng dụng Dropfoods bất kỳ lúc nào.
Dropfoods hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho người dùng sử dụng: Tiền mặt và thối tiền mặt, ứng dụng Dropfoods, ví điện tử đối tác: Grab, Moca, VNPAY, AirPay, và bất kỳ ví điện tử nào nếu doanh nghiệp muốn thêm vào máy.
Máy bán hàng tự động đông lạnh hoạt động tự động 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng các sản phẩm đông lạnh như kem, sữa chua, thực phẩm và hải sản đóng gói đông lạnh.

Máy bán hàng đông lạnh tự động là một sản phẩm tiên phong trên thị trường Việt Nam của Dropfoods. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của ngành bán lẻ luôn đổi mới.