Dropfoods heading default image

Kinh Doanh với Máy Bán Hàng Tự Động Ngay Hôm Nay!

Để hiểu rõ mô hình kinh doanh với máy bán hàng tự động, và được tư vấn những bước đầu triển khai lắp đặt máy, hãy đến với Dropfoods.

Franchise

MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN

Nhượng quyền (Franchise) là hình thức Dropfoods chuyển giao toàn bộ phương thức kinh doanh máy bán hàng tự động cho nhà đầu tư với thương hiệu Dropfoods.

Ngoài máy bán hàng tự động là phần cứng, nhà đầu tư sẽ được cung cấp nguồn hàng hóa, hệ thống phần mềm quản lý và được sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng theo chính sách nhượng quyền của Dropfoods.

Bên cạnh đó, Dropfoods sẽ đào tạo nhân viên phía nhà đầu tư, kinh doanh về công tác vận hành, quản lý và bảo dưỡng cơ bản.

Hiện tại, phí nhượng quyền của Dropfoods đang hoàn toàn miễn phí. Nhà kinh doanh chỉ đầu tư mua máy và bỏ chi phí vốn hàng hóa. Mô hình nhượng quyền khá tương đồng với mô hình đầu tư mua máy bán hàng, tuy nhiên hưởng nhiều ưu đãi hơn theo chính sách nhượng quyền.

Máy bán hàng tự động do nhà đầu tư vận hành kinh doanh sẽ mang thương hiệu Dropfoods và tất cả quy trình vận hành, chăm sóc, nguồn hàng, quản lý sẽ tuân thủ theo các quy chuẩn Dropfoods.

Tại sao nên chọn Dropfoods?

Expert
Là chuyên gia về máy bán hàng tự động
Professional
Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm
Tailored Meet Business
Tùy chỉnh phần mềm cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh
Technology Integration
Tích hợp công nghệ tiên tiến
Câu chuyện khách hàng

Dropfoods cùng ShopeePay hợp tác triển khai chương trình khuyến mãi 99% cho người dùng trên máy Dropfoods.

Shopee Pay là một trong những đơn vị về ví điện tử hàng đầu mang lại cho người dùng giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt Shopee Pay cũng luôn là đơn…