Dropfoods heading default image

Kinh Doanh với Máy Bán Hàng Tự Động Ngay Hôm Nay!

Để hiểu rõ mô hình kinh doanh với máy bán hàng tự động, và được tư vấn những bước đầu triển khai lắp đặt máy, hãy đến với Dropfoods.

advertising

QUẢNG CÁO

Hệ thống máy bán hàng tự động thông minh Dropfoods liên tục mở rộng và tăng độ phủ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với màn hình cảm ứng LCD sắc nét (32 inch và 49 inch) dành cho việc mua hàng tương tác, Dropfoods ứng dụng trở thành màn hình quảng cáo ngoài trời hiệu quả với khung trình chiếu video clip xuyên suốt và khung banner quảng cáo ngay trên máy bán hàng tự động.

Do độ phủ rộng máy Dropfoods đa dạng tại các vị trí trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp, nên nhà đầu tư, kinh doanh cũng có thể sở hữu tệp khách hàng vô cùng tiềm năng này cho mục đích quảng bá thương hiệu của mình.

Đối tượng nhà đầu tư có thể nhắm đến rất đa dạng, từ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, người có thu nhập cao, v.v. Doanh nghiệp có thể tối ưu đối tượng quảng bá và thay đổi linh hoạt thông điệp cần quảng cáo nhờ hệ thống quản lý trình chiếu quảng cáo tại máy chủ Dropfoods.

Với tần suất quảng cáo hàng ngày được lặp đi lặp lại trên màn hình máy bán hàng tự động thông minh, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Đặc biệt hơn, chi phí quảng cáo để đạt được 1000 khách hàng thấp, nhưng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo offline khác trên thị trường.

Tại sao nên chọn Dropfoods?

Expert
Là chuyên gia về máy bán hàng tự động
Professional
Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm
Tailored Meet Business
Tùy chỉnh phần mềm cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh
Technology Integration
Tích hợp công nghệ tiên tiến
Câu chuyện khách hàng

Dropfoods hợp tác cùng siêu thị Co.opXtra triển khai lắp đặt máy bán hàng tự động thông minh phục vụ tiện ích cho người thăm quan mua sắm

Vừa qua Dropfoods đã hợp tác cùng siêu thị Co.opXtra triển khai lắp đặt máy bán hàng tự động thông minh phục vụ tiện ích cho người thăm quan mua sắm tại siêu thị. Máy bán hàng tự…