Dropfoods heading default image
Với mô hình đầu tư mua máy, dịch vụ Dropfoods cung cấp sẽ bao gồm những gì?

Khi chọn mô hình đầu tư mua máy bán hàng tự động, Dropfoods sẽ cung cấp cho khách hàng:

* Máy bán hàng tự động theo model đã chọn (Tư vấn - Lắp đặt - Đào tạo sử dụng, vận hành - Đào tạo kỹ thuật cơ bản)

* Tài khoản hệ thống quản lý dữ liệu

* Chính sách bảo hành phần cứng, kỹ thuật 2 năm

* Gói bảo trì tiêu chuẩn kèm theo

* Chăm sóc khách hàng qua hotline cho trường hợp sự cố kỹ thuật

* Dịch vụ tùy chỉnh phần mềm quản lý (Tùy chọn)

* Dịch vụ tùy chỉnh phần cứng máy đáp ứng sản phẩm bày bán (Tùy chọn)

* Dịch vụ nạp hàng theo lịch trình tiêu chuẩn (Tùy chọn)

* Dịch vụ cung ứng hàng hóa thực phẩm, đồ uống (Tùy chọn)

Các dịch vụ tùy chọn sẽ phát sinh phí tùy theo nhu cầu và mức độ đầu tư, Dropfoods sẽ có chính sách khác nhau cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu sản phẩm của tôi có kích thước riêng biệt, không giống thực phẩm hay đồ uống, thì có bán trên máy bán hàng tự động được không?

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, Dropfoods cần mẫu cụ thể để có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm có phù hợp bày bán trên máy bán hàng hay không.

Dropfoods cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh khay trưng bày và phần cứng máy để phù hợp với đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý do không gian tủ trưng bày là cố định, những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn thì sẽ bày bán được số lượng nhiều hơn so với sản phẩm có kích thước lớn.

Những mặt hàng có thể đặt trên khay bán hàng máy Dropfoods như bánh, nước, hộp quà đồ chơi, quà lưu niệm, đồ dùng cá nhân, v.v…

Nếu tôi muốn mua máy ngoài thành phố Hồ Chí Minh, Dropfoods có cung cấp dịch vụ ngoại tỉnh không?
Đối với các khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại Dropfoods chỉ cung cấp giải pháp máy bán hàng và dịch vụ cung ứng hàng hóa thực phẩm và đồ uống. Dropfoods chưa hỗ trợ các dịch vụ kỹ thuật như bảo trì, bảo dưỡng hoặc nạp hàng.
Dropfoods có chính sách hỗ trợ gì khi doanh thu bán hàng không đạt như kỳ vọng đầu tư không?
Tùy vào mức độ đầu tư mà Dropfoods có chính sách hỗ trợ khác nhau, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin trên website để được nhân viên Dropfoods tư vấn chi tiết.
Nếu muốn được nhượng quyền thương hiệu Dropfoods, phí nhượng quyền như thế nào?

Hiện tại để phát triển chương trình nhượng quyền, Dropfoods không tính bất kỳ phí nhượng quyền nào. Khách hàng chọn mô hình nhượng quyền sẽ chỉ chịu phí đầu tư máy bán hàng tương tự như mô hình mua máy tự kinh doanh, nhưng sẽ vận hành với thương hiệu Dropfoods.

Dropfoods sẽ chuyển giao toàn bộ mô hình kinh doanh với quy trình vận hành, cung ứng, phần mềm quản lý, đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ nhà kinh doanh theo chính sách nhượng quyền của Dropfoods.

Dropfoods cung cấp những hình thức hợp tác quảng cáo nào?

Dropfoods triển khai 2 hình thức hợp tác quảng cáo:

* Đối với nhãn hàng, thương hiệu: Dropfoods cung cấp gói quảng cáo video và banner trình chiếu tại màn hình LCD, chất lượng cao HD trên toàn hệ thống máy bán hàng Dropfoods. Đối tượng khách hàng mục tiêu đa dạng theo địa điểm đặt máy, phù hợp với các chiến dịch quảng cáo tập trung, chi phí thấp.

* Đối với đối tác mua máy, nhượng quyền: Dropfoods có thể thuê lại màn hình quảng cáo trên máy bán hàng của nhà đầu tư để kinh doanh quảng cáo, do đó nhà đầu tư mua máy, nhượng quyền sẽ luôn có nguồn thu nhập cố định từ phí thuê quảng cáo hàng tháng.