Nhà Thuốc, Bệnh Viện

Nhà thuốc, bệnh viện và phòng khám là những vị trí có nhiều tiềm năng đặt máy bán hàng tự động, bởi đây là nơi có đông người qua lại 24/24. Việc triển khai mô hình máy bán hàng tự động sẽ mang lại nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu tức thời cho khách hàng thăm khám và cán bộ nhân viên y tế tại bệnh viện, phòng khám.

Lợi ích cho nhà thuốc, bệnh viện khi lắp đặt máy bán hàng tự động

Mô hình máy bán hàng tự động không chỉ đáp ứng các nhu cầu về thực phẩm bánh, nước phục vụ khách hàng tại bệnh viện, phòng khám, mà còn có thể ứng dụng trở thành cây bán thuốc tự động mini cung cấp các loại thuốc thông dụng, hạn chế việc quá tải tại các nhà thuốc bệnh viện, và bệnh nhân cũng chủ động hơn trong việc mua thuốc.

Các nhà thuốc hoặc hãng dược cũng có thể ứng dụng máy bán hàng tự động để bán các loại thuốc thông thường hỗ trợ giảm triệu chứng mà không cần kê đơn hoặc bán các dạng thuốc dinh dưỡng, vitamin. Với mô hình này, các chuỗi nhà thuốc hoặc hãng dược dễ dàng mở rộng địa điểm kinh doanh bán thuốc tự động mà không cần mặt bằng rộng và nhân viên bán hàng, tiết kiệm được chi phí vận hành.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động phù hợp cho nhà thuốc, bệnh viện

Dropfoods là một trong những đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động thông minh uy tín. Công ty được đầu tư bởi quỹ Sugar Ventures từ Singapore, tự hào là nhà cung cấp máy bán hàng tự động cảm ứng chất lượng tại Việt Nam, có giá cả đảm bảo cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

Dropfoods với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đem đến cho các nhà thuốc, bệnh viện các gói dịch vụ như nạp hàng vào máy, bảo trì giúp cho việc vận hành máy dễ dàng hơn.

Hiện nay, Dropfoods đã triển khai lắp đặt máy bán hàng tự động tại nhiều bệnh viện, phòng khám trên địa bàn TP. HCM và nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ phía khách hàng.

Mô hình máy bán hàng tự động sẽ là giải pháp tối ưu, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đồng thời xây dựng hình ảnh hiện đại cho bệnh viện, phòng khám.