06/05/2022

Lợi ích khi trưng bày sản phẩm trên máy bán hàng tự động thông minh

News_ Lợi ích khi trưng bày sản phẩm trên máy bán hàng tự động thông minh

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các nhãn hàng kinh doanh ở mọi lĩnh vực đều sử dụng các vật phẩm trưng bày (Point of Sale Materials - POSM) để giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới, cũng như thúc đẩy việc đưa thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Thông thường các vật phẩm trưng bày truyền thống chúng ta thường thấy như bàn, ghế, tủ, hay kệ POS, standee,... Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, máy bán hàng tự động thông minh có thể thay thế được tất cả các vật phẩm truyền thống kể trên? Đóng vai trò như một POSM, máy bán hàng tự động thông minh vừa có thể giúp nhà đầu tư quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới; vừa có thể trưng bày và bán sản phẩm độc quyền trên máy. Dropfoods-Thương hiệu máy bán hàng tự động thông minh hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nếu bạn đang tìm kiếm một loại POSM mới mẻ, khác biệt. Cùng Dropfoods tìm hiểu một số lợi thế nổi trội trong việc sử dụng máy bán hàng tự động thông minh làm POSM.

Máy bán hàng tự động thông minh tạo ra không gian trưng bày mắt và giảm được nhiều loại chi phí khác

Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích khoảng 1m đến 1,5m, máy bán hàng tự động thông minh có thể giúp các nhãn hàng tiết kiệm được rất nhiều không gian trưng bày nhưng lại có sức chứa khủng lên đến hàng trăm sản phẩm. Hơn nữa, khi trưng bày sản phẩm trong máy bán hàng tự động thông minh, sản phẩm sẽ được sắp xếp ngăn nắp, bắt mắt và được bảo quản an toàn hơn việc trưng bày sản phẩm tại các kệ thông thường. 

Ngoài ra, Máy bán hàng tự động thông minh vừa là người bán vừa là thu ngân sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Việc mua bán hàng hóa và trải nghiệm tại máy bán hàng tự động thông minh được đơn giản hóa và chuyên nghiệp, người mua hàng chỉ cần thao tác trên máy để chọn mua các sản phẩm mình mong muốn mà không cần có người bán hàng. Đây là điều mà các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ không có được.

Nhiều loại hàng hóa được trưng bày trên máy bán hàng tự động thông minh

Rất nhiều người nghĩ rằng máy bán hàng tự động thông minh chỉ trưng bày và bán được các loại nước giải khát đóng chai. Tuy nhiên, trên thực tế nó còn có thể bán các loại bánh kẹo, thức ăn nhanh, hay thậm chí là cả đồ dùng gia dụng. Vì thế, không chỉ các thương hiệu kinh doanh ngành hàng thực phẩm, mà ngay cả các thương hiệu đồ dùng gia dụng cũng có thể nghĩ đến giải pháp này để quảng bá và nâng tầm sản phẩm của chính mình.

Máy bán hàng tự động thông minh mang lại trải nghiệm mua hàng mới

Để mua hàng người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như nhét tiền vào khe nhận tiền và tiến hành chọn sản phẩm, một số máy bán hàng tự động thông minh còn có thêm chức năng thối lại tiền thừa cho khách hàng. Hơn nữa, máy bán hàng tự động luôn hoạt động 24/24 và có thể đặt được ở nhiều vị trí đông người qua lại mà không tốn diện tích. Người dùng có thể mua hàng nhanh chóng mà không cần mất thời gian tìm đến các cửa hàng, siêu thị khi có nhu cầu.

Máy bán hàng tự động thông minh có thể dùng để quảng cáo

Với diện tích nhỏ gọn, có thể đặt được ở nhiều vị trí khác nhau rất thuận tiện, máy bán hàng tự động thông minh chính là một trong những công cụ dùng để quảng cáo và truyền thông vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên máy bán hàng tự động thông minh. Nhà đầu tư có thể thiết kế các mẫu decal hoặc sticker, banner dán lên thân máy. Đặc biệt hơn với dòng máy bán hàng tự động thông minh được thiết kế tích hợp thêm màn hình cảm ứng, thông qua màn hình cảm ứng nhà đầu tư có thể tạo ra các clip quảng cáo ấn tượng với hình ảnh, âm thanh sống động. Từ đó việc quảng bá, truyền thông về sản phẩm được thúc đẩy mạnh mẽ và nhanh chóng chạm đến được thị hiếu khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, có thể thấy rất nhiều nhãn hàng lớn thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, các sự kiện ra mắt, giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng đã tốn không ít các loại chi phí để thực hiện. Thay vào đó, để tối giản hơn trong việc truyền thông, marketing thương hiệu, các nhãn hàng có thể nghĩ đến giải pháp đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động thông minh. Đây được xem như giải pháp giúp tối giản được rất nhiều khoản chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Nếu bạn là doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn POSM mới lạ, độc đáo, hiệu quả trong chiến lược quảng bá, phát triển thương hiệu, đừng bỏ qua Dropfoods - Thương hiệu máy bán hàng tự động thông minh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ hợp tác cùng bạn xây dựng phát triển thương hiệu.

Address: Unit 401 PVFCCo Tower, 43 Mac Dinh Chi Street, Dakao Ward, District 1, HCMC. (Monday - Friday: 8:30 am - 5:30 pm)
Phone: (84) 28 6290 6066
Email: contact@dropfoods.com
Facebook: https://www.facebook.com/dropfoods
Website: https://www.dropfoods.com.vn