06/05/2021

Hợp tác cùng Trung Tâm Anh Ngữ VUS

Story_VUS

Máy Bán Hàng Tự Động 4.0 Tại Trung Tâm Anh Ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 30 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2017, Trung tâm Anh ngữ VUS đã tin tưởng và hợp tác với Dropfoods để lắp đặt máy bán hàng tự động thông minh.

VUS là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế nên luôn chú trọng đầu tư để xây dựng hệ thống đạt chuẩn. Việc triển khai máy bán hàng tự động cũng là một trong những giải pháp để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Hiện nay, Dropfoods đã lắp đặt được 44 máy bán nước tự động tại các chi nhánh của Trung tâm Anh ngữ VUS, trung bình mỗi địa điểm được lắp đặt 2 máy. Đồng thời, Dropfoods vẫn đang hợp tác mở rộng tại các chi nhánh khác của trung tâm trên địa bàn TP.HCM.

Máy bán hàng tự động Dropfoods với giao diện hiện đại, cách thức sử dụng đơn giản. Máy bày bán các sản phẩm từ bánh ăn nhẹ, nước uống, sữa chua,.. để phục vụ cho các học viên, giáo viên tại trung tâm.

Tiện ích cho học viên - nhân viên trung tâm

Việc triển khai mô hình máy bán hàng tự động mang đến nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho học sinh cũng như cán bộ nhân viên ở trung tâm. Đáp ứng nhu cầu mua đồ uống, thức ăn nhẹ, và dụng cụ học tập... Tiết kiệm được thời gian mua hàng sau những tiết học mà không cần phải đi xa.

Máy bán hàng tự động thông minh Dropfoods cung cấp thực phẩm hợp vệ sinh, xuất xứ rõ ràng, an toàn thực phẩm với giá niêm yết, giúp giảng viên, học sinh, phụ huynh yên tâm khi mua hàng.

Lợi ích cho trung tâm anh ngữ VUS

Ứng dụng mô hình máy bán hàng tự động đem đến một nếp sống hiện đại, văn minh, mang đến một hình ảnh đẹp và tăng sự nhận diện thương hiệu cho Trung tâm anh ngữ VUS.

Máy bán hàng tự động thông minh Dropfoods với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm được không gian và phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ ở trung tâm. Việc đầu tư máy bán hàng tự động vào trung tâm còn mang lại nguồn thu nhập thụ động cho trung tâm thông qua việc bán hàng.

Khách hàng nói gì về máy bán hàng tự động Dropfoods

Máy bán hàng tự động Dropfoods đặt ở trung tâm anh ngữ VUS đã nhận được sự hài lòng từ phía trung tâm và học sinh. Một số ý kiến cho rằng:

Chị Thuỷ, phụ huynh có con học ở trung tâm chia sẻ: “Gì chứ nhiều lúc con đi học, chị cho tiền nhưng sợ con mua đồ ăn bậy rồi đau bụng. Mà từ khi trung tâm lắp máy bán hàng tự động, chị an tâm hơn nhiều rồi.”

Cô Minh, giáo viên tại trường chia sẻ thêm: “Sau những giờ giảng dạy, tôi có thể mua nước giải khát hoặc đồ ăn ngay trong trung tâm, hoặc nhiều khi cần nạp tiền điện thoại gấp cũng rất là tiện lợi, vừa tiết kiệm được thời gian vừa không phải đi xa.”

Bé Quang Bảo, học viên tại trung tâm: “Con thích cái máy bán hàng thông minh này lắm, mua đồ lẹ nè, khỏi phải đứng chờ, không sợ trễ học, hihi.”

Giám đốc trung tâm: “Với mong muốn đem lại tiện ích không chỉ riêng cho cán bộ nhân viên tại trung tâm mà còn cho cả học viên lẫn phụ huynh, trung tâm VUS đã tin tưởng khi hợp tác với công ty Dropfoods. Những giải pháp và các gói dịch vụ của Dropfoods đã mang đến một diện mạo mới, hiện đại và tạo niềm tin cho trung tâm VUS.”

Dropfoods đã đồng hành và nhận được sự hài lòng từ phía trung tâm anh ngữ VUS và nhiều đơn vị doanh nghiệp khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ứng dụng mô hình một cách hiệu quả nhất nhé.