14/10/2021

Dropfoods hợp tác cùng Shojiki về quảng cáo trên máy bán hàng

News_Hợp tác cùng Shojiki

Công ty quảng cáo Shojiki và Công ty Sugarv ký kết hợp tác khai thác nhiều loại hình quảng cáo trên hệ thống máy bán hàng tự động Dropfoods. Trong sự kiện, hai bên thống nhất hợp tác phát triển dịch vụ quảng cáo tại hệ thống máy bán hàng tự động Dropfoods như: quảng cáo TVC trên LCD trên máy bán hàng, sticker dán trên máy, dán full máy bán hàng…giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu khách hàng một cách hiệu quả.

Dropfoods hợp tác với Shojiki khai thác quảng cáo
trên máy bán hàng tự động

Công ty quảng cáo Shojiki

Shojiki là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời (OOH). Dù mới thành lập từ cuối năm 2017, Shojiki đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cho nhiều đối tác như Điện Máy Xanh, Ford, Traveloka, Thế Giới Di Động, Danh Khôi, Beamin... Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Quang Nhựt - Sáng lập kiêm CEO, Shojiki từng bước phát triển vượt bậc những năm qua.

Ông Nhựt phát biểu “Từng tham gia hợp tác với các loại hình quảng cáo máy bán hàng tự động cho các chuỗi lớn, cũng như tiếp xúc với nhiều khách hàng, tôi tin rằng Dropfoods có những lợi thế riêng về thời gian, môi trường tiếp cận cũng như chi phí quảng cáo. Do đó, tôi mạnh dạn đề xuất các nhãn hàng liên quan đến FMCG, ngân hàng và các thương hiệu muốn tương tác tầm gần với người dùng tại khu vực bên trong các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện… nên lựa chọn hình thức quảng cáo này”

Về Dropfoods

Dropfoods được đầu tư bởi Sugar Ventures, quỹ đầu tư đa ngành và năng động nhất tại Singapore. Có được khoản đầu tư lớn từ Sugar Ventures, Dropfoods đang mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Hiện tại, Dropfoods đã lắp đặt hàng trăm máy trên địa bàn TP.HCM được đặt tại các vị trí “vàng” như chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho đến trường học, bệnh viện, công ty tư nhân, nhà máy xí nghiệp…

Ông Lê Đình Dương – Đại diện Dropfoods chia sẻ: “Dropfoods đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và kinh doanh máy bán hàng tự động tại TP.HCM, chúng tôi hiểu được những ưu điểm nổi trội của máy bán hàng tự động trong việc tiếp cận người tiêu dùng. Chúng tôi tin chắc rằng hợp tác với Shojiki - một đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu tại TP.HCM để triển khai các loại hình quảng cáo trên máy bán hàng tự động thông minh Dropfoods sẽ tạo đột phá trong việc giới thiệu hình sản phẩm, thương hiệu của các nhãn hàng tới người tiêu dùng. Đây sẽ là tiền đề để hai bên có thể hợp tác nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.”.

Quảng cáo TVC trên máy bán hàng:

Hiện nay, quảng cáo trên các màn hình trực tuyến đang trở thành xu hướng quảng cáo hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Với hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên màn hình LCD 32 inch và 49 inch của hệ thống máy bán hàng tự động Dropfoods, đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, tăng khả năng nhận diện và hiển thị hình ảnh sản phẩm.

Màn hình cảm ứng LCD 32 inch và 49 inch của Dropfoods hiển thị định dạng hình ảnh hoặc video chất lượng cao. Dropfoods cam kết rằng sẽ hiển thị nội dung của bạn +500 lượt/ngày, mỗi lượt từ 10s- 15s trên từng máy Dropfoods. 

Quảng cáo trên màn hình LCD của máy bán hàng tự động sẽ là kênh quảng cáo giúp các nhãn hàng, thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh hình thức quảng cáo trên màn hình LCD của máy bán hàng tự động, Dropfoods và Shojiki còn cung cấp các loại hình quảng cáo khác trên hệ thống máy bán hàng tự động Dropfoods như: dán sticker bên thân máy, trưng bày sản phẩm trong máy, v.v...