10/11/2021

Dropfoods hợp tác cùng siêu thị Co.opXtra triển khai lắp đặt máy bán hàng tự động thông minh phục vụ tiện ích cho người thăm quan mua sắm

Customer story_ Hợp tác cùng Co.opXtra

Vừa qua Dropfoods đã hợp tác cùng siêu thị Co.opXtra triển khai lắp đặt máy bán hàng tự động thông minh phục vụ tiện ích cho người thăm quan mua sắm tại siêu thị. Máy bán hàng tự động Dropfoods được lắp đặt tại siêu thị Co.opXtra hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm mới lạ và thích thú cho khách hàng.

Về siêu thị Co.opXtra

Mô hình Đại siêu thị Co.opXtra là kết quả của sự hợp tác giữa 2 hợp tác xã hàng đầu 2 nước, được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới vào hoạt động kinh doanh – sản xuất từ NTUC FairPrice kết hợp với sự am hiểu và sự tin tưởng người tiêu dùng Việt Nam của SaigonCo.op.
Co.opXtra là một điểm đến đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng, từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các khách hàng doanh nghiệp/tổ chức từ nhỏ đến lớn. Khách hàng cá nhân của Co.opXtra đảm bảo sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các quyền lợi từ chương trình Khách hàng thân thiết tại Co.opMart, và khách hàng doanh nghiệp/tổ chức sẽ có chế độ chăm sóc và các chương trình chính sách ưu đãi riêng đặc biệt hấp dẫn.

Công ty máy bán hàng tự động Dropfoods

Dropfoods - công ty về máy bán hàng tự động được đầu tư bởi Sugar Ventures, quỹ đầu tư đa ngành và năng động nhất tại Singapore. Sugar Ventures là một trong những mô hình "đầu tư khởi nghiệp" lớn nhất tại Đông Nam Á, nơi nuôi dưỡng các ý tưởng nhằm thay đổi thế giới. Với hệ thống máy bán hàng tự động thông minh của mình, Dropfoods mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm hiện đại, thú vị và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Lý do hai bên hợp tác đặt máy bán hàng tự động

Dropfoods và Co.opXtra đã cùng nhận thấy sự tiện lợi của máy bán hàng tự động mang lại cho khách hàng tới tham quan mua sắm tại siêu thị vì vậy hai bên đã ký kết hợp tác đặt máy bán hàng tự động tại siêu thị. Từ hôm nay khách hàng tới tham quan mua sắm tại siêu thị Co.opXtra Linh Trung Thủ Đức có thể trải nghiệm thêm hình thức mua hàng tự động trên máy bán hàng Dropfoods. 

Máy bán hàng tự động Dropfoods được lắp đặt dọc theo hành lang cổng ra vào của siêu thị, vị vậy hầu hết mọi người đều dễ dàng nhìn thấy và rất tiện để trải nghiệm khi tham quan mua sắm tại siêu thị.

Ưu điểm khi mua hàng tại máy bán hàng tự động Dropfoods

1. Mua hàng nhanh chóng không cần xếp hàng chờ thanh toán và tiếp xúc với nhiều người

2. Thanh toán dễ dàng và nhanh chóng với các phương thức thanh toán đa dạng như: thanh toán bằng tiền mặt có thối tiền, thanh toán qua ví điện tử như: VNPAY, Grab MOCA, Shopee Pay (Airpay) và có thể thanh toán qua App di động của Dropfoods. 

3. Hưởng các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi trên máy.

4. Bên cạnh đó máy bán hàng tự động Dropfoods còn có chức năng nạp tiền điện thoại giúp khách hàng có thể nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài các ưu điểm trên đối với khách mua hàng trên máy, Dropfoods còn mang lại giải pháp giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng có thể dễ dàng quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng một cách hiệu quả với các gói quảng cáo trên máy bán hàng tự động như trình chiếu trên màn hình LCD của máy, dán sticker trên thân máy, trưng bày sản phẩm trên máy.

Trong tương lai Dropfoods và siêu thị Co.opXtra đều nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thú vị nhất.

Hãy liên hệ ngay với Dropfoods để được tư vấn thêm về các dịch vụ liên quan đến máy bán hàng tự động đặc biệt máy bán hàng tự động thông minh với những tính năng hiện đại.